Best Western ® Hotels & Resorts đột phá tại Việt Nam với việc ký kết hai dự án mới thú vị tại Hồ Tràm, khu nghỉ dưỡng ven biển sôi động chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 110 km, được thiết lập để định hình lại ngành du lịch và khách sạn của khu vực. .

Best Western Hotels & Resorts đã kết hợp với Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh, công ty con của Tập đoàn Charm Group, công ty bất động sản có uy tín lớn, để giới thiệu hai bất động sản mới mang thương hiệu Best Western tại điểm đến năng động này. Charm Resort Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western và Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2024, bao gồm hơn 1.000 phòng, suite và biệt thự – tại hai khách sạn – tất cả đều trong một khung cảnh biển chính. Cùng với nhau, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế này sẽ phục vụ cho mọi đối tượng du khách, bao gồm các cặp đôi, gia đình, bạn bè và nhóm.

Thỏa thuận quan trọng này đánh dấu một giai đoạn quan trọng khác trong chiến lược mở rộng có mục tiêu của Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam, được xác định là một trong những thị trường hấp dẫn nhất ở châu Á – và thế giới.

Khu nghỉ dưỡng quyến rũ Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western sẽ cung cấp 458 phòng và suite cao cấp cùng với 90 biệt thự sang trọng, giữa khung cảnh của những khu vườn tươi tốt chỉ cách bờ cát vài bước chân. Những vị khách có ý thức về phong cách sống sẽ được tận hưởng những tiện nghi cao cấp và dịch vụ hoàn hảo, tất cả đều chịu ảnh hưởng của phong cách địa phương và sự tinh tế, phù hợp với tiêu chuẩn cao của thương hiệu BW Premier Collection®.

Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ có 470 phòng và suite với thiết kế độc đáo, bao bọc trong bầu không khí mê hoặc của khu vườn nhiệt đới, hàng cọ đung đưa và hồ bơi lấp lánh. BW Signature Collection® dành riêng cho việc tạo ra những trải nghiệm thực sự độc đáo thể hiện cá tính của điểm đến của họ. Du khách có thể mong đợi dịch vụ niềm nở, niềm nở và các tiện nghi hiện đại.

Hai khách sạn này kết hợp với nhau sẽ cung cấp nhiều loại chỗ ở cho khách quốc tế và trong nước đang tìm kiếm những kỳ nghỉ đầy phong cách trên bờ biển thanh bình phía đông nam Việt Nam. Khi không thư giãn trên bãi biển, du khách có thể tận dụng nhiều điểm tham quan tuyệt vời trong và xung quanh Hồ Tràm, bao gồm làng chài truyền thống, chùa chiền, suối nước nóng, sân gôn, v.v. Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách đó một đoạn lái xe ngắn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận điểm đến.

Cyrill Czerwonka, Giám đốc cấp cao khu vực phát triển khu vực châu Á của Best Western Hotels & Resorts cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án mang tính bước ngoặt này, sẽ nâng cao vị thế của Charm Group trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu, nâng tầm ngành du lịch Việt Nam, và củng cố danh mục đầu tư cao cấp và sang trọng của Best Western tại thị trường châu Á quan trọng này. ” Ông nói thêm, “Khu nghỉ dưỡng BW Signature Collection mới của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái và giá trị như khi ở nhà, trong khi khách sạn mang thương hiệu BW Premier Collection sẽ thể hiện lòng hiếu khách kiểu boutique đích thực, với các phòng và suite cao cấp cùng với 90 biệt thự riêng sẽ thu hút những vị khách sành điệu. và tuần trăng mật. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Charm Group khi chúng tôi mang đến sự phát triển ngoạn mục này trong cuộc sống. ”

Việc ký kết này đánh dấu giai đoạn mới nhất trong chiến lược mở rộng của Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam. Với bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang hoạt động, 16 khách sạn mới đã được ký kết và đang tiến hành thảo luận thêm, bao gồm một số hợp tác với một số công ty bất động sản được đánh giá cao nhất của Việt Nam, tập đoàn đang nhắm mục tiêu hơn 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thương hiệu sẽ hoạt động. cuối năm 2024.

Để biết thêm thông tin về Best Western Hotels & Resorts in Asia, vui lòng truy cập www.BestWesternAsia.com .

Giới thiệu về BWH Hotel Group®
Best Western Hotels & Resorts có trụ sở chính tại Phoenix, Arizona, là thương hiệu khách sạn tư nhân nằm trong mạng lưới toàn cầu của BWH Hotel Group®. Với 18 thương hiệu và khoảng 4.500 khách sạn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới *, BWH Hotel Group phù hợp với nhu cầu của các nhà phát triển và khách hàng ở mọi thị trường. Các thương hiệu bao gồm Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®, Vīb®, GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection® và BW Signature Collection®. Thông qua việc mua lại, các bộ sưu tập WorldHotelsTM Luxury, WorldHotels Elite, WorldHotels Distinctive và WorldHotels Crafted cũng được cung cấp. Hoàn thiện danh mục đầu tư là các thương hiệu nhượng quyền SureStay®, SureStay Plus®, SureStay Collection® và SureStay Studio® **. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestwestern.com ,www.bestwesterndevelopers.com , www.worldhotels.com và www.surestay.com.

* Các con số mang tính tương đối, có thể dao động và bao gồm các khách sạn hiện đang trong quá trình phát triển.
** Tất cả các khách sạn mang thương hiệu Best Western, WorldHotels và SureStay đều thuộc sở hữu và điều hành độc lập.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Charm Hồ Tràm: https://charmhotram.com/
Charm Group: https://charm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *