Được thi công phần thân và hoàn thiện bởi nhà thầu hạng A CotecCons – “người khổng lồ” đứng sau thành công của hàng trăm công trình biểu tượng như: Landmark 81, Time Square Đà Nẵng, Casino Nam Hội An… HT Pearl hứa hẹn sẽ là biểu tượng sống mới của TP. Dĩ An, Bình Dương.

 • Chất lượng xây dựng vượt trội
  Với kinh nghiệm thi công những công trình cao tầng, CotecCons đảm bảo chất lượng xây dựng và độ bền kết cấu tòa nhà vững chãi theo thời gian. HT Pearl sử dụng 100% vật liệu thép Tungho – loại thép duy nhất tại Việt Nam được kiểm soát chất lượng không bị lẫn phóng xạ gây bệnh ung thư.

 • Eco-friendly: Thân thiện với môi trường
  HT Pearl sẽ là lựa chọn hàng đầu của cư dân khi là dự án đầu tiên CotecCons thêm tiêu chuẩn ứng dụng các giải pháp phát triển bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường, xây dựng công trường xanh, “mang những tổ chim về lại các tòa nhà”.

 • Kỹ thuật thi công tiên tiến
  Kỹ thuật xây dựng tiên tiến của CotecCons tạo sự an toàn cho công trình đang xây dựng và an tâm cho chủ sở hữu cũng như hạn chế đến mức thấp nhất việc ảnh hưởng các công trình lân cận.

 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công.
  Với nền tảng tài chính vững mạnh, hệ thống vận hành vượt trội, các dự án do Coteccons thi công luôn về đích đúng tiến độ. HT Pearl đang gấp rút thi công để kiến tạo tổ ấm chuẩn Nhật cho những chủ nhân tinh hoa, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 1/2023.

️HT Pearl đong đầy tâm huyết của chủ đầu tư và nhà thầu CotecCons, cùng các đối tác phát triển dự án, nhằm kiến tạo cuộc sống cân bằng, hạnh phúc theo triết lý IKIGAI Nhật Bản cho cộng đồng cư dân tri thức. Một tương lai rực rỡ đang dần được hé lộ, các chủ nhân tương lai đã sẵn sàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *