Dự án HT Pearl đã nhanh chóng tạo nên sự thuận tiện và hài lòng đối với cư dân từ thời điểm bàn giao vào 28/10/2023. Sự chăm sóc kỹ lưỡng từ chủ đầu tư không chỉ thể hiện qua chất lượng bàn giao nhà mà còn qua việc xây dựng và triển khai nhiều tiện ích hữu ích.

Lễ bàn giao nhà dự án Ht Pearl
Lễ bàn giao nhà dự án Ht Pearl

Cam kết đưa ra từ chủ đầu tư không chỉ giới hạn ở những tiện ích cơ bản như hồ bơi, khu công viên, phòng tập gym, và khu vui chơi trẻ em, mà còn mở rộng đến những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Việc có sẵn trường mầm non, quán café, quán bún đậu, và siêu thị mini tại khu vực dự án giúp đảm bảo một môi trường sống tự nhiên và tiện lợi.

Hồ bơi Ht Peal
Hồ bơi Ht Peal
Khu Gym
Khu Gym

Đặc biệt, chủ đầu tư đã bắt đầu xây dựng khu trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích mua sắm, giải trí, nhà thuốc và các hoạt động kinh doanh khác. Điều này không chỉ mang lại cho cư dân sự thuận tiện về mặt tiện ích hàng ngày mà còn tạo ra một không gian sống đa dạng và phong cách.

Với việc có sẵn những tiện ích đa dạng và phong phú ngay tại dự án, cuộc sống của cư dân tại HT Pearl trở nên thuận tiện và đầy đủ hơn bao giờ hết. Không cần phải di chuyển đến những địa điểm khác, cư dân chỉ cần xuống thang máy là đã có thể tận hưởng mọi tiện ích, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho gia đình và con cái. Đây là một lợi ích lớn giúp tạo nên một cộng đồng sống tích cực và phồn thịnh tại HT Pearl.

>>>Xem thông tin đầy đủ tại: https://ht-pearl.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *